Kính thưa Quý Khách !

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Đại Thắng xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường xây dựng thương hiệu POLI trong suốt thời gian qua.

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Đại Thắng đã tìm ra hướng đi đúng đắn,chiến lược phát triển phù hợp với tình hình hiện nay. Đến nay, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và tạo được uy tín khách hàng trong việc cung cấp và sản suất ở lĩnh vực cơ khí và chiếu sáng cho các công trình, dự án lớn trên toàn quốc.

Đại Thắng là nhà sản xuất và cung cấp lan can cầu và trụ đèn chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam, với thế mạnh về sản xuất Đại Thắng đã có rất nhiều khách hàng và đối tác lớn góp phần thành công cho các dự án lớn.

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, cùng ban lãnh đạo đầy tâm huyết và đội ngủ nhân viên trẻ, kỹ sư chuyên nghiệp có chuyên môn kỹ thuật cao, công nhân lành nghề có tinh thần đoàn kết,tận tâm trong công việc.

Chúng tôi cam kết sẻ không ngừng nâng cao chất lượng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, đồng thời trở thành sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác tin cậy luôn đồng hành với sự phát triển của Quý khách hàng.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE, NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ THỊNH VƯỢNG!

Hình ảnh Nhà máy sản xuất