Chính sách giao nhận


1. Điều kiện vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Chính sách giao nhận của Đại Thắng PoLi được áp dụng tất cả các đối tượng khách hàng khi mua sản phẩm trực tiếp tại Công ty hoặc qua địa chỉ email daithangpoli@gmail.com và hotline 0989002365

a/. Phương thức giao hàng

- Đối với các sản phẩm chiếu sáng dân dụng, văn phòng như: Đèn led tuýp,bóng bulb, led panel, led siêu sáng ... sẽ được Công ty giao hàng miễn phí trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Và thu phí đối với khách hàng có địa chỉ ngoài thành phố, tùy thuộc vào khu vực vị trí địa lý khác nhau sẻ có mức phí khác nhau và có sự thống nhất giữa bên bán và bên mua về khoản phí này.

- Đối với các sản phẩm sản xuất tại nhà máy như: Trụ đèn chiếu sáng, lan can cầu giao thông, các sản phẩm liên quan đến cơ khí... có hai hình thức giao nhận:

+ Khi có thông báo lấy hàng, khách sẽ cho xe vào trực tiếp nhà máy sản xuất để nhận hàng và không mất khoản phí nào.

+ Khi khách yêu cầu vận chuyển tới địa điểm khác mà không phải tại nhà máy thì tùy thuộc vào địa điểm vị trí mà có mức phí khác nhau. Và có sự thõa thuận thống nhất giữa bên mua và bên bán.

b/Thời gian giao hàng.

- Đối với các sản phẩm chiếu sáng dân dụng thời gian giao hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng và hàng có sẵn trong kho.

- Đối với các sản phẩm cơ khí sản xuất tại nhà máy thời gian giao hàng trong vòng 20-25 ngày kể từ ngày chốt đơn.

c/ Phương tiện giao hàng : Xe tải và xe máy

2. Trường hợp giao hàng chậm so với điều khoản trong hợp đồng: Bên Đại Thắng PoLi sẻ có công văn thông báo với khách hàng về khoản chậm trễ và nêu rõ lý do chậm trễ để hai bên có thể trao đổi và thống nhất lại ngày giao hàng trên cơ sở tự nguyện không ép buộc.

 

 


Bài viết liên quan