Chính sách đổi trả


Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Đại Thắng PoLi  khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất quý khách hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày làm việc.

A. Quy định đổi hàng

- Đối với sản phẩm chiếu sáng dân dụng, văn phòng nội thất được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị trày xướt, móp méo hoặc bễ vỡ.

- Đối với sản phẩm là cơ khí chỉ được đổi hàng và sữa chữa lại trong trường hợp Đại Thắng PoLi làm sai bản vẻ kỹ thuật của khách hàng đã ký kết trong hợp đồng. Còn trường hợp lỗi do khách hàng cung cấp sai bản vẻ kỹ thuật và muốn đổi lại thì sẻ phát sinh chi phí, và khoản chi phí này sẻ được thõa thuận và thống nhất giữa hai bên.

B. Chi phí đổi hàng

 - Đại Thắng PoLi miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Đại Thắng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, áp dụng cho sản phẩm chiếu sáng dân dụng, văn phòng.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như đặt nhầm mã…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Đại Thắng PoLi.

Ngoài ra từng đơn hàng chúng tôi sẻ có chính sách đổi trả và bảo hành riêng theo thõa thuận hợp tác giữa hai bên.


Bài viết liên quan