Chính sách đổi trả


Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Đại Thắng PoLi  khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất quý khách hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày làm việc.

A. Quy định đổi hàng

- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị trày xướt, móp méo hoặc bễ vỡ.

- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm: Đối với khách hàng khi mua sản phẩm trực tiếp tại Đại Thắng PoLi hoặc qua địa chỉ email hoặc số Hotline, khi sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng do nhà sản xuất Quý khách vui lòng mang đến địa chỉ văn phòng của Đại Thắng PoLi để yêu cầu làm thủ tục đổi trả trong vòng 7 ngày.

C. Chi phí đổi hàng

 - Đại Thắng PoLi miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Đại Thắng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như đặt nhầm mã…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Đại Thắng PoLi.


Bài viết liên quan